Email: hetecvietnam@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 024 6680 6799
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Khoa học & Công nghệ

Khoa học & Công nghệ

Tác dụng của thực phẩm muối chua với sức khoẻ là gì?  

Muối chua là một trong những cách chế biến thực phẩm truyền thống của nhiều nước. trong đó có Việt Nam, vậy tác dụng của thực phẩm muối chua với sức khoẻ là gì?

Kịp thời gỡ vướng trong đăng kiểm  

Thông tư mới của Bộ Giao thông vận tải về hoạt động đăng kiểm đã kịp thời tháo gỡ vướng mắc, với kỳ vọng mang lại lợi ích cho hàng triệu người, giúp tiết kiệm chi phí xã hội khá nhiều. Cơ chế chính là nguồn lực, khi vướng mắc được thông thì nguồn lực tạo ra rất lớn mà không mất khoản phí đầu tư nào.

4 tiếp viên Vietnam Airlines được trả tự do  

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM quyết định trả tự do cho 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy vì chưa đủ cơ sở khởi tố.

Bắc Giang: Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các start-up công nghệ  

Bắc Giang phấn đấu đến năm 2025 sẽ là một trong các địa phương trong tốp đầu cả nước về số lượng các start-up công nghệ.

Các doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ coi Việt Nam là thị trường chiến lược  

Chiều 22/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp đoàn doanh nghiệp của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN (USABC) đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam-phái đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ lớn nhất tới Việt Nam từ trước tới nay.

Phát triển mô hình Spa chăm sóc sức khoẻ bằng công nghệ điện sinh học DDS  

Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã thành công trong việc chuyển giao mô hình Spa chăm sóc sức khoẻ bằng công nghệ điện sinh học DDS đến các cơ sở y tế, phòng khám trị liệu, spa chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền hậu Covid-19 tại Việt Nam  

Trong thời gian gần đây, nhu cầu trị liệu và chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền hậu Covid-19 tại Việt Nam đang tăng đột biến. Các phương pháp trị liệu này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giảm stress, giúp người dân tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Phát triển các ứng dụng của công nghệ điện sinh học vào chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp  

Viện Công nghệ và Sức khoẻ trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã thành công trong việc chuyển giao công nghệ điện sinh học DDS vào trong các lĩnh vực vật lý trị liệu, phòng khám đông y, spa, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại Việt Nam.

Viện Công nghệ và Sức khoẻ chuyển giao công nghệ điện sinh học DDS tại Đại học Thành Đông  

Ngày 15/3/2023 tại Trường Đại học Thành Đông, tỉnh Hải Dương đã diễn ra lễ trao tặng và chuyển giao công nghệ điện sinh học DDS phục vụ công tác giảng dạy khối ngành chăm sóc sức khoẻ của Trường đại học Thành Đông.

Ưng dụng của công nghệ DDS trong chăm sóc sức khoẻ và các nghiên cứu đã được công bố  

Công nghệ điện sinh học DDS (drug delivery systems) là một công nghệ cho phép việc phân phối thuốc chính xác và hiệu quả hơn trong cơ thể bằng cách sử dụng các thiết bị điện tử để điều khiển quá trình giải phóng thuốc. Công nghệ này có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, bao gồm:

Công nghệ DDS đã mang lại nhiều lợi ích cho ngành y học và sức khỏe của con người  

Công nghệ điện sinh học DDS (Drug Delivery System) là một trong những thành tựu công nghệ y tế tiên tiến nhất của thế giới, được sử dụng rộng rãi trong vật lý trị liệu, y học cổ truyền và chăm sóc sức khoẻ.

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ  

Viện Công nghệ và Sức khoẻ trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học và công nghệ.

Cựu Quân nhân đam mê nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ trong Y học tái tạo  

Anh Vũ Hoàng Long là một trong những người đam mê nghiên cứu và phát triển công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và y học tái tạo tại Việt Nam.

Bắt Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng  

Công an tỉnh Hòa Bình vừa khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Đồng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình, với cáo buộc đã có vi phạm thời điểm còn làm Chánh văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình, gây thiệt hại hơn 6,2 tỉ đồng ngân sách Nhà nước.

Xi măng Thành Thắng được “ưu ái” khi chưa có quyết định giao đất đã xây dựng dự án  

Người dân sống lân cận Công ty CP xi măng Thành Thắng Group (Công ty xi măng Thành Thắng) và các mỏ đá chìm trong bụi và ô nhiễm, trong khi đó doanh nghiệp thì vẫn được “ưu ái” khi chưa có quyết định giao đất, cho thuê đất đã thực hiện xây dựng dự án.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Trẻ bú mẹ uống nhiều sữa bò có thể ít có nguy cơ dị ứng thực phẩm hơn  
Sức khoẻ
 - 02/01/2021
Theo một nghiên cứu được thực hiện cho thấy rằng trẻ được bú sữa của mẹ uống nhiều sữa bò sẽ có giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến dị ứng hơn, do sữa bò có thể "khởi động" hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Cơ quan chủ quản: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Giấy phép số: 215/GP-TTĐT do Cục PTTH&TTĐT - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 18/11/2020

Cơ quan quản lý & vận hành: Viện Công nghệ và Sức khỏe

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 8 đường Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội  

Điện thoại: 024 6680 6799;          Email: hetecvietnam@gmail.com

Chủ tịch hội đồng biên tập: Tiến sĩ Lê Hữu Thi

Trưởng ban Thư ký & Biên tập: Bà Phan Quỳnh Nga