Email: hetecvietnam@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 024 6680 6799
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin tức

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ

14/03/2023
Viện Công nghệ và Sức khoẻ trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học và công nghệ.

Viện đã triển khai các đề tài nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và nghiên cứu đánh giá hiệu quả sử dụng sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Đồng thời, Viện cũng hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại cho sản phẩm và dịch vụ thông qua triển khai các dự án nghiên cứu, khảo sát, đánh giá. trong thời gian qua Viện Công nghệ và Sức khoẻ đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Việc triển khai các đề tài nghiên cứu phát triển sản phẩm mới giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

TS. Nguyễn Tùng Linh - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Công nghệ và Sức khoẻ chụp hình lưu niệm với các lãnh đạo doanh nghiệp trong một sự kiện

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sử dụng sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp. Viện Công nghệ và Sức khoẻ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin cần thiết để đánh giá hiệu quả sử dụng sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại cho sản phẩm và dịch vụ là một trong những hoạt động quan trọng của Viện Công nghệ và Sức khoẻ. Các dự án nghiên cứu, khảo sát, đánh giá được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp tăng cường tiếp cận thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Viện Công nghệ và Sức khoẻ tri ân các chuyên gia, nhà khoa học có đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của Viện

Viện Công nghệ và Sức khoẻ đang là một đối tác quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học và công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Đây là một trong những lĩnh vực có tiềm năng lớn và cần được đầu tư phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về chăm sóc sức khoẻ.

Ngoài việc triển khai các đề tài nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và nghiên cứu đánh giá hiệu quả sử dụng sản phẩm, Viện còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của sản phẩm và công nghệ thông qua các thủ tục đăng ký bằng sáng chế và thương hiệu. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể bảo vệ được sự độc quyền của sản phẩm và dịch vụ của mình trên thị trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc kinh doanh và tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, Viện còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đào tạo và nâng cao năng lực cho các nhân viên liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể tự tin hơn trong việc tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của công việc của họ.

Viện Công nghệ và Sức khoẻ đang là một đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Việc hợp tác với Viện sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu quả trong quá trình phát

Minh Long (TH)

Tin cùng chuyên mục


Cơ quan chủ quản: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Giấy phép số: 215/GP-TTĐT do Cục PTTH&TTĐT - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 18/11/2020

Cơ quan quản lý & vận hành: Viện Công nghệ và Sức khỏe

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 8 đường Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội  

Điện thoại: 024 6680 6799;          Email: hetecvietnam@gmail.com

Chủ tịch hội đồng biên tập: Tiến sĩ Lê Hữu Thi

Trưởng ban Thư ký & Biên tập: Bà Phan Quỳnh Nga