Email: hetecvietnam@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 024 6680 6799
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Nghiên cứu và Trao đổi

Thừa Thiên Huế miễn vé tham quan cho phụ nữ mặc áo dài dịp 8/3

07/03/2023
Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quyết định miễn vé đối với phụ nữ khi mặc áo dài truyền thống tham quan các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế trong ngày 8/3.

Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế miễn 100% phí tham quan đối với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế trong ngày 8/3. Những năm gần đây, phong trào mặc áo dài truyền thống đang lan tỏa rộng rãi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhiều du khách khi đến Huế cũng mang áo dài đi tham quan, chụp hình tại các điểm du lịch. Ông Lê Công Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, hàng năm, vào dịp 8/3, Trung tâm đều có chính sách miễn vé cho nữ du khách mặc áo dài tham quan di tích.

Ông Sơn nói: “Trung tâm tổ chức các hoạt động nhằm phục vụ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tổ chức chỉnh trang tôn tạo cảnh quan để các chị vào có điểm chụp ảnh. Bổ sung các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các điểm di tích như: sân điện Thái Hòa, Cung Trường Sanh, vườn Thiệu Phương nhằm mục đích phục vụ tốt nhất trong ngày 8/3”./.

 

VOV-Miền Trung

Tin cùng chuyên mục


Cơ quan chủ quản: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Giấy phép số: 215/GP-TTĐT do Cục PTTH&TTĐT - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 18/11/2020

Cơ quan quản lý & vận hành: Viện Công nghệ và Sức khỏe

Địa chỉ: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6799;          Email: hetecvietnam@gmail.com

Chịu trách nhiệm về nội dung/ Chủ tịch hội đồng biên tập: Tiến sĩ Lê Hữu Thi